TIN TỨC & SỰ KIỆN

3 Lý do chính để chọn cửa gỗ công nghiệp

Trong xây dựng hiện nay, cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa gỗ HDF, Cửa gỗ MDF không còn xa lạ với mọi người. Hầu hết các công trình chung cư, hay cao ốc văn phòng đều sử dụng cửa gỗ công nghiệp để thay thế cho cửa gỗ tự nhiên. Còn đối với các công trình nhà phố tỷ lệ dùng cửa gỗ công nghiệp cũng lên đến 70%. Vậy cửa gỗ công nghiệp có những ưu điển gì để khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều. Sau đây là 3 lý do chính để khách hàng chọn cửa gỗ công nghiệp để lắp cho công trình nhà mình.

1. Mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú

Cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng màu và mẫu. Phù hợp với mọi phong cách thiết kế và trang trí của chủ nhà. Theo quan niệm của một số người " ăn chắc mặc bền" thì khi lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình thì chủ nhà sẽ lựa chọn cửa gỗ tự nhiên, cửa sắt hay cửa nhôm kiếng để được sử dụng bến lâu, mà không tính toán đến tính thẩm mỹ của không gian.

    

Khi dòng cửa gỗ HDF ra đời thì quan niệm này dần được thay thế bên cạnh sự sử dụng bền lâu thì phong cách trang trí cho không gian cũng được chú ý nhiều hơn. Với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã, cửa gỗ công nghiệp đã tạo nên những không gian bắt mắc hơn.

 

2. Giá cả hợp lý, phù hợp mọi đối tượng khách hàng

Nếu so sánh giữa cửa gỗ công nghiệp thì giá cửa gỗ công nghiệp thường thấp hơn 50% so với cửa gỗ tự nhiên. Đây là một yếu tố giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. 

 

 

3. Kỷ thuật lắp ráp và tính cách âm, cách nhiệt tốt

Khi nói đến cửa gỗ công nghiệp người ta thường nghĩ đến ưu điểm đặc biệt của cửa cách âm, cách nhiệt rất tốt, rất phù hợp để lắp đặt cho cửa phòng ngủ, phòng karaoke - nơi ngăn cách với không gian bên ngoài, chống ô nhiễm tiếng ồn, làm cho không gian chốn riêng tư của bạn được tĩnh lặng. Tiếp theo đó là độ bền cùng với thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót hay chống mối mọt rất tốt. Với kết cấu nhẹ nhàng sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển và giảm thiểu được việc cấn xệ cánh.

Bên cạnh đó việc lắp đạt cửa gỗ công nghiệp cũng dễ dàng hơn cửa gỗ tự nhiên hay các dòng cửa khác rất nhiều.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 13582917
Số người đang online : 20

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh