TIN TỨC & SỰ KIỆN

MẪU CỬA GỖ PHÒNG NGỦ ĐẸP

MẪU CỬA GỖ PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI  NĂM 2019

Cửa là nơi ngăn cách giữa các không gian trong ngôi nhà, Trong xu hướng thiết kế cửa 2016 tập trung chính vào sự đơn giản và tông màu vân gỗ truyền thống , Trong năm 2017 xu hướng thiết kế cửa vẫn là những mẫu thiết kế phẳng đơn giản cùng với điểm nhấn nẹp ron tạo điểm nổi bật cho bộ cửa.  Chất liệu chủ yếu được dùng trong năm 2018 vẫn là cửa gỗ công nghiệp chống ẩm.

Đáng kể đến nhất là mẫu cửa gỗ phẳng hiện đại.

cửa gỗ Huge an toàn thân thiện với môi trường

Cửa gỗ công nghiệp phẳng vẫn sẽ là lựa chọn cho năm 2017

Cửa gỗ phẳng có thiết kế rất hiện đại, sang trong, tinh xảo trong từng đường vân gỗ, Việc bố trí vân dọc hay chéo làm cho cửa gỗ phẳng có những tạo hình khác nhau mang tới những vẻ đẹp khác biệt, sang trọng phù hợp với những kiểu thiết kế nội thất hiện đại.

mẫu cửa gỗ trắng hiện đại

Cửa gỗ HDF trắng phẳng vẫn sẽ chiếm ưu thê trong năm 2017

Cửa gỗ HDF sơn trắng cũng là mẫu cửa gỗ được yêu thích trong thiết kế nội thât hiện đại, được sử dụng rất nhiều đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hiện đại.

Cửa gỗ composite      Cửa gỗ composite công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp với Màu sơn sám, nâu vẫn là lựa chọn ưu tiên cho năm 2017

Cửa gỗ với chỉ nhôm nổi bật cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn chọn kiểu thiết kế cửa gỗ hiện đại. Mẫu cửa này mang lại nét độc đáo riêng mang đậm phong cách nghệ thuật với đường nét tạo hình cân đối nhờ công nghệ cnc kết hợp với đường chỉ nhôm nổi bật. Mẫu cửa gỗ hiện đại nghệ thuật này sẽ là điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào.

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại chịu nước hoàn toàn kiểu dáng thiết kế trẻ trung độc đáo.

Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế cửa gỗ hiện đại này là sự kết hợp giữa những thớ vân gỗ tự nhiên, giúp cánh cửa gỗ không lẫn đi đâu được và gây ấn tượng cực kỳ sâu sắc trong mắt người nhìn. Chi tiết trang trí cửa gỗ đơn giản chỉ là những đường chỉ tạo nên từ công nghệ ghép gỗ hiện đại và công nghệ cnc cửa gỗ.

cửa gỗ đẹp hiện đại      Cửa gỗ đẹp tô điểm cho phòng khách hiện đại kết hợp giữa vật liệu gỗ và kính mang lại vẻ đẹp sang trọng cùng ưu điểm lấy sáng tốt của kính giúp không gian thu hút được nhiều sáng hơn.

Cửa hdf tô điểm cho phòng khách hiện đại kết hợp giữa vật liệu gỗ và kính mang lại vẻ đẹp sang trọng cùng ưu điểm lấy sáng tốt của kính giúp không gian thu hút được nhiều sáng hơn. Kiểu thiết kế này thường thấy tại các vị trí không gian chung hay những phòng khách tối cần nhiều ánh sáng từ bên ngoài hơn.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 13266288
Số người đang online : 292

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh